“โครงการ กายภาพบำบัดสู่ชุมชน”

“โครงการ กายภาพบำบัดสู่ชุมชน”

👉ประจำวันที่ 30 มิถุนายน 2562 หากยังจำกันได้ ที่ทางมายโฮม ลงพื้นที่ประชาสัมพันธ์ ให้ประชาชน ในละแวกพื้นที่ใกล้เคียงกับศูนย์เวชศาสตร์ ฟื้นฟู มายโฮม 
💃💃ได้ทราบข้อมูลและเชิญชวนมาร่วมกิจกรรม กายภาพบำบัดสู่ชุมชน ไปแล้วเมื่อเพดือนที่ผ่านๆมา และได้รับ การตอบรับพร้อมทั้งให้ความสนใจเข้าร่วมโครงการนี้ ไม่น้อยเลยทีเดียว
💃💃 เป็นกิจกรรม สาธารณะประโยชน์ ที่ทำให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายต่างๆของบ้านมายโฮม ได้เปิดโอกาสให้ผู้สูงวัยและผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งผลตอบรับก็เห็นได้ จากจำนวนผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวไม่น้อยเลยทีเดียว 
💃💃โดยกิจกรรมต่างๆนั้นได้แก่ ให้คำปรึกษาปัญหาสุขภาพด้านต่างๆ ตรวจประเมินร่างกาย ระบบกระดูก ระบบกล้ามเนื้อ และระบบประสาท รวมไปถึงรักษาอาการ ปวดเมื่อย อาการกล้ามเนื้ออ่อนแรง อัมพฤกษ์ อัมพาต และให้คำแนะนำด้านการดูแลผู้ป่วย ต่างๆ 
👉 ซึ่งโครงการนี้ก็เวียนมาถึงรอบของเดือนมิถุนายน ในวันที่ 30 ที่ผ่านมา แอดมินจึงขอนำภาพบรรยากาศ แห่งความประทีบใจเหล่านั้นมาฝา่ก สมาชิกแฟนเพจ ให้ได้ทราบข่าวกันค่ะ 
👉อย่าลืมบอกต่อเรื่องราวดีๆแบบนี้ ให้คนที่ยังไม่ทราบข่าวด้วยการแชร์ไปยังเฟสบุคส่วนตัวของท่านนะคะ เรื่องราวดีๆแบบนี้ มีที่นี่ บ้านมายโฮมค่ะ


Back to the Top
Call Now Buttonโทรหาเรา
Visit Us On FacebookVisit Us On Youtube